Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Giảm cân hiệu quả từ nhịn ăn gián đoạn

Image title


Trong thế giới của sự cân đối về dinh dưỡng, một hiện tượng mới đã xuất hiện và được đặt tên là “nhịn ăn gián đoạn”. Nếu bạn cảm thấy bực mình vì tăng cân và đã thử tất cả các chế độ để giảm các chất béo dư thừa trong cơ thể, bạn nên thử qua khái niệm mới này để có được kết quả tích cực.

Trước hết, phương pháp này có hoàn toàn mới thật sao?  Các bản thảo cũ và lịch sử đã đề cập đến một số các nhà hiền triết và thánh nhân, họ thực sự đã sống nhiều năm bằng cách nhịn ăn hoặc ăn rất ít. Đó không phải là chuyện hoang đường. Với việc nhịn ăn gián đoạn , bạn có thể đạt được những lợi ích nhất định.

Về cơ bản, nhịn ăn gián đoạn chính là ăn uống theo một trình tự nhất định. Quá trình này không quy định loại thức ăn mà là thời gian ăn. Ví dụ, nếu bạn đang trong một chế độ ăn uống nghiêm ngặt, bạn có thể không ăn bất kỳ loại thức ăn nhiều calo nào, như bánh ngọt hoặc kem.

Nhịn Ăn Gián Đoạn cũng giống như việc này: nếu bạn muốn có một chiếc bánh chocolase lớn vào bữa trưa, bạn phải bỏ qua bữa ăn sáng. Vậy thì lợi ích của việc làm theo các bước cho sự nhịn ăn gián đoạn là gì? Bạn sẽ có thể giảm cân nhanh hơn, tỷ lệ trao đổi chất của bạn sẽ cải thiện, có thể tránh được bệnh tật và thậm chí bạn có thể có một cuộc sống lâu dài hơn.

Có nhiều phương pháp khác nhau của Nhịn Ăn Gián Đoạn như bỏ bữa ăn sáng, thử ăn một lần trong ngày, hay luôn tạo bận rộn trong công việc... Khi mới bắt đầu, bạn nên kiên trì và xem kết quả trong vòng một vài tuần.

                                                         

                                                                            

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.